top of page

HỌP PHỤ HUYNH HỌC SINH CUỐI HỌC KỲ I NĂM HỌC 2023 - 2024

Ngày 07/01/2024, Trường THPT Trần Quang Khải tổ chức buổi họp phụ huynh học sinh nhằm thông tin tới các bậc phụ huynh kết quả quá trình học tập và rèn luyện của con em mình trong suốt học kì I vừa qua.


Tại cuộc họp, giáo viên chủ nhiệm các lớp đã trình bày một số thành tích mà lớp đã đạt được trong suốt học kì vừa qua, đồng thời cũng tuyên dương các học sinh đã có kết quả học tập và rèn luyện tốt cũng như hoàn thành tốt nhiệm vụ mà trường và lớp giao phó. Bên cạnh đó, giáo viên chủ nhiệm và phụ huynh học sinh cũng thẳng thắn trao đổi với nhau về những khuyết điểm của học sinh, các bậc phụ huynh đã nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm, đề xuất biện pháp để giúp học sinh tiến bộ hơn trong học kỳ II.


Ngoài ra, giáo viên chủ nhiệm các lớp còn khái quát một số hoạt động tập thể của thầy và trò nhà trường, có thể kể đến: Chương trình văn nghệ quy mô chào mừng năm học mới, chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11, giải thưởng trong cuộc thi nhóm nhảy cấp quận của học sinh, hoạt động trải nghiệm tại Mộc Châu - Sơn La… Những hoạt động kể trên đã góp phần khiến các bậc phụ huynh thêm tin tưởng hơn vào môi trường sư phạm, đoàn kết, năng động của nhà trường.  


Mong rằng các bạn học sinh Trường THPT Trần Quang Khải trong học kỳ II sẽ cố gắng hơn nữa trong học tập và rèn luyện để đạt được kết quả tốt hơn, các thầy giáo, cô giáo tiếp tục phát huy tấm lòng yêu nghề, tâm huyết, trách nhiệm, các bậc phụ huynh quan tâm, sẵn lòng đồng hành với nhà trường trong công tác giáo dục cho học sinh để Trường THPT Trần Quang Khải mãi là ngôi trường hạnh phúc của mỗi học sinh./.

Comments


bottom of page